Tổng hợp các cách tạo tên kí tự đặc biệt HOT nhất 2021

Sử dụng kí tự đặc biệt là một trong những xu hướng đặt tên được giới trẻ yêu thích để tạo ra những tên riêng đẹp mắt. Nếu bạn muốn có một tên kí tự đặc biệt đẹp thì hãy theo dõi ngay các cách tạo tên phổ biến hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng có một nickname độc đáo và đẹp mắt.

Tên kí tự đặc biệt là gì?

ky tu dac biet

Tên kí tự đặc biệt là những nickname trên trò chơi, mạng xã hội (zalo, facebook, tiktok,…) được tạo ra bằng cách kết hợp các kí tự đặc biệt lại với nhau để tạo nên những tên ấn tượng, độc đáo và khác biệt so với các tên thông thường. Các kí tự này không có sẵn trên bảng chữ cái, chữ số tiếng Việt hoặc tiếng Anh, mà được tạo ra và tùy biến bởi sự kết hợp của các con số, chữ viết thông thường, biểu tượng hình ảnh, cảm xúc… Rất dễ thu hút sự chú ý từ người khác nếu bạn sở hữu một tên kí tự đặc biệt.

Tổng hợp cách tạo tên kí tự đặc biệt

Nếu bạn muốn tạo tên kí tự đặc biệt, hãy tham khảo các cách sau để lựa chọn phù hợp:

Tạo tên kí tự đặc biệt bằng kí tự có sẵn trên máy tính

Trên bàn phím máy tính và điện thoại, luôn có sẵn một số kí tự mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng để tạo tên. Phương pháp này đơn giản nhất nhưng có nhược điểm là hạn chế về số lượng kí tự và các kí tự này không độc đáo, đều là những kí tự thông thường mà nhiều người biết, khó tạo nên tên ấn tượng.

ky tu dac biet

Tạo tên kí tự đặc biệt bằng Alt+số

Đây là phương pháp tạo tên kí tự đặc biệt được sử dụng rộng rãi từ lâu với cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tra bảng kí tự theo số

Bước 2: Kích hoạt phím NumLock trên bàn phím số bên phải

Bước 3: Nhấn và giữ phím Alt, sau đó nhập số tương ứng với kí tự (theo bảng). Bạn chỉ cần nhập số ở hàng phím bên phải.

ky tu dac biet

Ví dụ: Để tạo kí tự mặt cười ☺, bạn chỉ cần nhấn và giữ phím Alt, sau đó nhập số 1 (tức là Alt + 1). Để tạo kí tự trái tim ♥, bạn chỉ cần nhấn Alt + 3. Để tạo kí tự âm nhạc ♫, bạn chỉ cần nhấn Alt + 14.

Tuy nhiên, phương pháp này có giới hạn chỉ áp dụng trên máy tính và bảng kí tự cũng có hạn, không cập nhật được các kí tự mới nhất hiện nay. Ngoài ra, người dùng cũng mất nhiều thời gian và công sức để tạo từng kí tự và ghép thành tên hoàn chỉnh.

Tạo tên kí tự đặc biệt bằng sao chép các kí tự có sẵn

Bằng phương pháp này, bạn có thể tra cứu trên Google về các kí tự đặc biệt hoặc thực hiện như sau: vào trò chơi, vào danh sách trò chuyện để tìm kiếm các game thủ sử dụng tên kí tự đặc biệt. Nếu bạn thích tên nào, hãy nhấp vào ảnh đại diện của người đó, chọn trang cá nhân và nhấp vào biểu tượng sao chép bên cạnh tên.

ky tu dac biet

Với phương pháp này, bạn sẽ thấy rất đơn giản, tuy nhiên khó tạo ra một tên mang tính cá nhân riêng biệt, vì bạn đang sử dụng tên của người khác. Hơn nữa, nguy cơ trùng tên cũng khá cao.

Đặt tên kí tự đặc biệt bằng kitudacbiet.co

Nếu các phương pháp trên còn nhiều hạn chế và ít được sử dụng hiện nay, thì kitudacbiet.co đã ra đời để giải quyết mọi vấn đề. Đây là công cụ miễn phí hỗ trợ tạo tên kí tự đặc biệt, được ưa chuộng nhất hiện nay. Với tính đơn giản và tiện lợi trong đặt tên.

Quan trọng hơn là trang web này cung cấp hàng nghìn kí tự khác nhau để bạn lựa chọn, từ đó tạo được một tên độc đáo, ấn tượng và độc nhất vô nhị. Bạn có thể chọn từ những kí tự biểu tượng cười, hình dạng súng, kí tự của idol, con số, trái tim… để tạo nên tên cho trò chơi hoặc các mạng xã hội cá nhân.

Tại đây có đủ kí tự phục vụ cho các trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, PUBG, Garena Free Fire, Zalo, TikTok… và luôn cập nhật các kí tự HOT nhất để người dùng có những cái tên thời thượng.

ky tu dac biet

Chỉ cần thực hiện theo các bước sau để tạo tên cho nhân vật:

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://kitudacbiet.co/ để tạo tên kí tự đặc biệt

Bước 2: Nhập tên hoặc nickname mà bạn muốn đặt vào ô “Tên Của Bạn”

Bước 3: Chọn các kí tự đặc biệt từ bên trái – phải để hiển thị bên cạnh nickname

Bước 4: Nhấp vào nút “TẠO TÊN NGAY”. Hệ thống sẽ tự động đưa ra nhiều gợi ý tên kí tự đặc biệt, nếu bạn thích một tên nào đó, hãy nhấp vào nút sao chép!

Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi tên thành tên viết nhỏ có dấu hoặc không dấu, hãy nhập tên vào ô phía dưới và nhấp vào nút đổi tên. Hệ thống sẽ nhanh chóng tạo cho bạn một tên phù hợp!

Hãy truy cập ngay vào trang web https://kitudacbiet.co/ để tạo tên kí tự đặc biệt ấn tượng. Trải nghiệm cách đặt tên tiện lợi và đơn giản theo xu hướng thời đại 4.0! Chúc bạn thành công!

Bạn muốn có một tên game đẹp và độc đáo? Kitudacbiet.co là công cụ tốt nhất dành cho bạn, công cụ tạo kí tự đặc biệt phù hợp nhất cho các trò chơi như FF, Free Fire, Liên Quân, LOL.

Thông tin chi tiết

  • Trang web: https://kitudacbiet.co/
  • Điện thoại: 0938 137 131
  • Công ty: Công Ty TNHH Thương Mại Sức Khỏe Sắc Đẹp Vệ Nữ Zn
  • Tags: #Game, #Công nghệ
  • Từ khóa: kí tự đặc biệt, kí tự đặc biệt FF, kí tự đặc biệt Free Fire, tên kí tự đặc biệt, kí tự đặc biệt PUBG, kí tự đặc biệt Liên Quân, kí tự đặc biệt LOL, kí tự đặc biệt số, bảng kí tự đặc biệt, kí tự đặc biệt Facebook, kí tự đặc biệt idol, kí tự đặc biệt Zalo
  • Địa chỉ: 284 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Gmail: [email protected]

Related Posts