FaceApp – Thay đổi khuôn mặt và giới tính một cách tự nhiên

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội đang trở nên sôi động và thú vị với một trào lưu mới là thay đổi diện mạo từ trẻ thành già hoặc thậm chí là chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ hoặc ngược lại. Thành công của ứng dụng FaceApp đã khiến trào lưu thay đổi diện mạo trở lại sau khoảng 2 năm giờ đây.

Tại sao FaceApp lại trở nên phổ biến?

Đúng như thực tế, việc thay đổi diện mạo trở nên hot lại là do Lynk Lee, một ca sĩ chuyển giới, đã nhận được sự chú ý và phản ứng tích cực từ cộng đồng. Không mất nhiều thời gian! Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng FaceApp chi tiết trên các thiết bị iOS và Android.

Trước tiên, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của mình bằng cách nhấp vào nút dưới đây:

Lưu ý quan trọng là bạn cần phải có tài khoản Apple hoặc tài khoản Google để tải ứng dụng về thiết bị tương ứng.

Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy 4 tính năng chính hiển thị:

  • Perfect Look: Đây là tính năng sử dụng để làm đẹp khuôn mặt, tương tự như việc trang điểm.
  • Lots Of Fun: Tính năng này cho phép bạn thay đổi nhiều yếu tố như màu tóc, da, râu, chân mày, v.v.
  • Backgrounds: Bạn có thể thay đổi gam màu nền của hình ảnh.
  • Effects: Tính năng này giúp bạn thêm các hiệu ứng cho khuôn mặt và hình ảnh.

Tiếp theo, hãy nhấp vào nút Let’s get started để bắt đầu sử dụng.

FaceApp là một ứng dụng với nhiều hiệu ứng thú vị, ví dụ như thêm mặt cười, tóc, tuổi tác và thậm chí là thay đổi giới tính. Bạn chỉ cần chọn tùy chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

faceapp

Trong trường hợp này, do đang theo trào lưu, tôi chọn thẻ Gender, sau đó chọn kiểu tóc và phong cách phù hợp với khuôn mặt của tôi.

Và chỉ trong tích tắt, kết quả sẽ được hiển thị.

faceapp

Ngay lập tức, hình ảnh đã chỉnh sửa được lưu trên điện thoại của bạn. Bây giờ, bạn có thể chia sẻ lên Facebook, Instagram hoặc bất kỳ nơi nào bạn muốn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Fun để thêm một số hiệu ứng khác thú vị hơn.

faceapp

Hướng dẫn thay đổi diện mạo trước đây

Có lẽ bạn sẽ không thể nhịn được việc cười khi thấy hình ảnh của mình bị biến dạng một cách thực tế và hài hước. Gần đây, cộng đồng mạng đang đồng loạt sử dụng một ứng dụng thú vị để thay đổi diện mạo, sau khi trước đó đã trở nên nổi tiếng với việc kéo dài chân hay biến hình thành Võ Tắc Thiên. Ứng dụng này có tên là FaceApp.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tạo ra những hình ảnh biến đổi thành người già, trẻ hoặc thậm chí thay đổi giới tính từ nam thành nữ hoặc ngược lại. FaceApp hiện đang được phát hành miễn phí trên các nền tảng iOS và Android. Bạn có thể nhanh chóng tải ứng dụng thông qua liên kết dưới đây.

  • Tải FaceApp trên Android
  • Tải FaceApp trên iOS

Cách sử dụng FaceApp trên điện thoại

Cách sử dụng FaceApp cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chụp một tấm ảnh tự sướng (selfie) sao cho phù hợp với khung ảnh sẵn có hoặc bạn cũng có thể chọn một ảnh có sẵn trong thư viện và điều chỉnh khung ảnh để phù hợp với khuôn mặt.

thay doi khuon mat 1

Sau đó, bạn chỉ cần chọn các hiệu ứng ở phía dưới để thay đổi diện mạo. Có nhiều lựa chọn như mặt cười, trở thành soái ca, biến thành phụ nữ hoặc nam giới, già hoặc trẻ con.

faceapp 1

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các kiểu hiển thị như ảnh đơn, ảnh ghép hoặc ảnh GIF. Cuối cùng, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những tấm ảnh “vui nhộn” này lên mạng xã hội hoặc lưu vào điện thoại.

Một lưu ý nhỏ:

  1. Trong quá trình sử dụng, bạn cần kết nối thiết bị với Internet vì ảnh cần được gửi và xử lý qua hệ thống của nhà phát triển.
  2. Với phiên bản miễn phí, ứng dụng sẽ có dấu chữ (watermark) trên ảnh và xuất hiện quảng cáo. Nếu muốn, bạn có thể trả 90.000 đồng để gỡ bỏ những yếu tố này và sử dụng FaceApp một cách thoải mái hơn.

Dưới đây là một số tác phẩm được tạo ra bằng ứng dụng này.

faceapp 2

faceapp 4

faceapp 3

Related Posts