Cách tải và cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc (Douyin)

Để có thể truy cập và theo dõi các nghệ sĩ trên TikTok Trung Quốc, bạn cần tải và đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc. Ngoài ra, cũng có một số thủ thuật nhỏ khi tải TikTok về điện thoại và cài đặt ứng dụng trên Smartphone của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện một cách chi tiết nhất.

Phiên bản TikTok này có nhiều video và chất lượng hơn phiên bản quốc tế, còn được gọi là Douyin. TikTok đã trở nên rất phổ biến và có rất nhiều thành viên tham gia. Ngoài việc xem các video vui nhộn và thú vị, bạn cũng có thể tự quay và chỉnh sửa video để ghép vào mẫu nhạc nền có sẵn kèm theo hiệu ứng đẹp mắt.

Cách tải TikTok phiên bản Trung Quốc về điện thoại

Tải và cài đặt TikTok China trên Android

Để đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc, trước tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng này thành công trên điện thoại. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1. Khác với bản quốc tế, để cài đặt TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android, bạn cần tải và cài đặt file APK. Bạn có thể tải TikTok Trung Quốc từ những địa chỉ sau:

  • https://wap.pp.cn/app_z5DOcxYqUBe
  • https://www.douyin.com/

Hoặc bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://www.baidu.com/ => sau đó tìm kiếm với từ khóa douyin để tìm ứng dụng TikTok.

Sau đó, kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ứng dụng TikTok. Bạn nhấn vào biểu tượng tải xuống để tải TikTok dạng file APK về điện thoại (như hình bên dưới).

Cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện, bạn nhấp chọn OK để xác nhận tải xuống (như hình bên dưới). Vì đây là ứng dụng bên thứ ba, không qua chế độ quét an ninh của Google Play, bạn cần cân nhắc trước khi tải ứng dụng xuống.

Bước 2. Tiếp theo, bạn mở vị trí lưu file đã tải về trên thiết bị => nhấp chọn vào file APK của TikTok để cài đặt (như hình bên dưới).

Thông báo cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn (như hình bên dưới).

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt, có thể bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống (như hình bên dưới), bạn nhấp chọn Vẫn cài đặt để tiếp tục quá trình.

Nếu không thể cài đặt ứng dụng vì bị chặn từ CH Play, bạn hãy truy cập vào Play Store => vào Cài đặt (biểu tượng 3 dấu gạch ngang) => sau đó chọn Play Protect (như hình bên dưới).

Cửa sổ tiếp theo sẽ xuất hiện, bạn nhấp vào hình răng cưa ở góc phải trên cùng => sau đó nhấp tiếp để tắt Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật (như hình bên dưới).

Cuối cùng, bạn nhấp vào OK để xác nhận.

Tải và cài đặt TikTok Trung Quốc trên iOS

Đối với các thiết bị chạy iOS, để tải được ứng dụng TikTok bản Trung Quốc, người dùng sẽ phải thay đổi vùng quốc gia sang Trung Quốc. Cách thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn vào App Store => sau đó nhấp vào tên tài khoản => chọn Country/Region để thay đổi vùng sử dụng.

Tiếp theo, nhấp chọn China mainland và sau đó nhập các thông tin theo yêu cầu để thay đổi vùng sử dụng => nhấp chọn Xong.

Bây giờ, quay về trang chính của App Store => sau đó tìm kiếm ứng dụng Douyin hoặc tìm kiếm với từ khóa 抖音短视频.

Cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc

Hướng dẫn tạo tài khoản TikTok Trung Quốc

Bước 1. Sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng trên điện thoại, bây giờ bạn mở TikTok lên => nhấn chọn Đồng ý để cho phép ứng dụng sử dụng một số tài nguyên của thiết bị.

Bước 2. Trong giao diện chính của ứng dụng, nhấp chọn vào tùy chọn được khoanh đỏ như hình bên dưới.

Bước 3. Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến giao diện đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc. Đầu tiên, bạn cần đặt mã vùng Việt Nam +84 trong danh sách quốc gia (với chữ cái V đầu tiên) (như hình bên dưới).

Bước 4. Trong giao diện tiếp theo, bạn nhập số điện thoại để nhận mã xác minh từ tổng đài => sau đó nhấp chọn vào tùy chọn được khoanh màu đỏ (như hình bên dưới).

Bước 5. Bây giờ, hệ thống sẽ hiển thị khung cho bạn nhập mã xác minh mà TikTok đã gửi đến điện thoại của bạn.

Bước 6. Sau đó, TikTok yêu cầu bạn trả lời câu hỏi xác minh để đảm bảo rằng bạn không phải là robot, bằng cách tìm chi tiết giống nhau trong hình ảnh. Hãy chú ý để tìm ra 2 hình ảnh có chi tiết giống nhau, sau đó xác nhận bằng cách nhấn nút màu cam.

Nếu hình ảnh quá khó nhìn, bạn có thể nhấn vào nút có biểu tượng làm mới để thay đổi hình ảnh (như hình bên dưới).

Bước 7. Ngay sau đó, sẽ xuất hiện một thông báo, bạn nhấp chọn tùy chọn được khoanh đỏ dưới đây để đồng ý nhận mã số gửi về điện thoại của bạn.

Bước 8. Tiếp theo, TikTok sẽ gửi mã số xác minh về điện thoại của bạn bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi. Nếu là cuộc gọi, hãy chắc chắn lắng nghe chính xác, vì thời gian rất ngắn và câu nói bằng tiếng Anh.

Sau khi nhập mã xác minh, hãy tích vào ô tròn có dấu tích bên trong để đồng ý với các điều khoản và nhấp chọn V để tiếp tục.

Bước 7. Tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của TikTok => bạn chạm vào tùy chọn ở góc dưới cùng bên phải để truy cập vào tài khoản cá nhân.

Tại đây, sẽ hiển thị toàn bộ thông tin cá nhân của bạn trên TikTok

Bước 8. Khi bạn tìm thấy tài khoản TikTok muốn theo dõi, nhấp vào biểu tượng kính lúp và nhập tên tài khoản đó.

Khi đã tìm thấy tài khoản TikTok, nếu muốn theo dõi tài khoản đó, nhấp vào biểu tượng nút màu đỏ (như hình bên dưới).

Tài khoản TikTok của các nghệ sỹ nổi tiếng Trung Quốc

Sau khi đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc, bạn có thể kết bạn với các nghệ sỹ nổi tiếng Trung Quốc bằng cách tìm kiếm theo ID như sau. Lưu ý, các tài khoản chính chủ của các nghệ sỹ nổi tiếng sẽ có dấu tích màu vàng bên cạnh tên tài khoản để xác minh.

Tài khoản TikTok của Địch Lệ Nhiệt Ba: ID 274110380.

Tài khoản TikTok của Dương Tử: Yangzi1106.

Tài khoản TikTok của Dương Tử Đặng Luân: ID 185473425.

Tài khoản TikTok của Cổ Lực Na Trát: 178100112.

Tài khoản TikTok của Angelababy: 228.228.

Tài khoản TikTok của Dương Mịch: 1794926742.

Tài khoản TikTok của Dương Dương: YANGYANG.99.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số tài khoản TikTok hot khác tại Trung Quốc như tài khoản Limingyuan, tài khoản MOK-Braylon, 208852666…

Lời kết

Trên đây là toàn bộ quy trình tải, cài đặt và đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc. Mục đích của việc này là để giao lưu, kết bạn và theo dõi các nghệ sỹ và bạn bè Trung Quốc. Chúc bạn thành công!

Related Posts