+3 Cách ứng tiền Vietnamobile nhận nhanh 10k, 20k, 30k… đơn giản nhất

Khi số dư trong tài khoản điện thoại của bạn cạn kiệt và bạn cần thêm tiền để tiêu dùng, dịch vụ ứng tiền từ Vietnamobile sẽ là giải pháp hoàn hảo. Cách để nhận khoản ứng tiền từ Vietnamobile vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác trên điện thoại của mình và nhận số tiền từ 3k, 5k, 10k,… lên tới 100k vào tài khoản di động. Bạn có thể sử dụng số tiền này để liên lạc và gọi điện với các thuê bao khác trong nước. Số tiền được ứng sẽ phụ thuộc vào điều kiện của từng thuê bao và sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản điện thoại sau khi thực hiện ứng tiền thành công.

Để hỗ trợ bạn nhận khoản tiền ứng tiền điện thoại Vietnamobile nhanh chóng, nhà mạng đã triển khai 3 phương pháp khác nhau, mỗi phương pháp đi kèm với điều kiện cụ thể. Để hiểu rõ hơn về cách nhận khoản tiền ứng tiền từ Vietnamobile, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Tham khảo ngay: Cách đăng ký 4G Vinaphone sau khi nhận được khoản tiền ứng tiền thành công

+3 Cách nhận khoản tiền ứng tiền từ Vietnamobile nhanh chóng khi tài khoản hết tiền

Phương pháp nhận khoản tiền ứng tiền từ Vietnamobile: 3.000đ

Mặc dù số tiền ứng chỉ là 3.000đ, nhưng trong những tình huống khẩn cấp, đây chính là cứu cánh cho bạn. Để nhận ngay số tiền 3.000đ vào tài khoản điện thoại của mình, bạn chỉ cần gõ từ khóa sau trên bàn phím:

*911#, sau đó nhấn OK hoặc Gọi

Hệ thống sẽ cộng ngay số tiền 3.000đ vào tài khoản KMLM2 – tài khoản được sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng. Để thực hiện khoản ứng tiền 3.000đ từ Vietnamobile, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tại thời điểm nhận khoản tiền ứng, số dư trong tài khoản chính của bạn phải nhỏ hơn 3.000đ.
 • Bạn đã tiêu dùng ít nhất 50.000đ trong tháng trước đó.
 • Thuê bao của bạn đã được kích hoạt trong vòng 90 ngày và đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.
 • Tính từ thời điểm kích hoạt, bạn đã nạp tiền ít nhất 1 lần với mệnh giá tối thiểu là 20.000đ.

Đặc biệt, không có phí dịch vụ cho khoản ứng tiền 3.000đ từ Vietnamobile, và số tiền sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính khi bạn nạp tiền vào tài khoản.

Phương pháp nhận khoản tiền ứng tiền từ Vietnamobile: từ 5.000đ đến 50.000đ

Đây là phương pháp nhận khoản tiền ứng tiền dành cho thuê bao được ưu đãi từ nhà mạng. Điều kiện để nhận khoản tiền ứng tiền từ Vietnamobile theo phương pháp này là:

 • Chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký ứng tiền từ tổng đài Vietnamobile.
 • Tài khoản chính của bạn tại thời điểm nhận khoản tiền ứng tiền phải còn từ 5.000đ trở xuống.
 • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều và đã được kích hoạt ít nhất 60 ngày.
 • Thuê bao phải có cước tiêu dùng trong tháng trước, bao gồm cước phí gọi thoại, nhắn tin và đăng ký dịch vụ VAS của Vietnamobile.

Phương pháp nhận khoản tiền ứng tiền từ Vietnamobile dành cho Thánh Sim và Siêu Thánh Sim

Thánh Sim và Siêu Thánh Sim là hai loại sim HOT của Vietnamobile với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn đi kèm. Vì vậy, các loại sim này có phương pháp nhận khoản tiền ứng tiền khác so với các sim Vietnamobile khác trên thị trường.

Nếu bạn đang sử dụng Thánh Sim hoặc Siêu Thánh Sim và muốn nhận khoản ứng tiền khi tài khoản tiêu dùng cạn kiệt, bạn có thể làm theo một trong ba phương pháp sau:

 • Phương pháp 1: Gõ Y gửi 9000
 • Phương pháp 2: Nhấn theo cú pháp *141*1# trên bàn phím
 • Phương pháp 3: Gõ Y gửi 141

Sau khi thực hiện khoản ứng tiền, bạn sẽ nhận được một khoản tiền tiêu dùng 5.000đ và được tặng thêm 4GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập Internet di động mọi lúc, mọi nơi. Thời gian sử dụng 4GB dữ liệu là 3 ngày.

Để thực hiện khoản ứng tiền từ Vietnamobile cho Thánh Sim và Siêu Thánh Sim, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Bạn phải là thuê bao thuộc đối tượng được phép tham gia dịch vụ và nhận được tin nhắn từ tổng đài Vietnamobile.
 • Thuê bao có tiền tiêu dùng và có cước phí tiêu dùng trong tháng trước tối thiểu là 20.000đ.
 • Thuê bao đã được kích hoạt ít nhất 2 tháng và đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.
 • Tài khoản chính của thuê bao tại thời điểm thực hiện khoản ứng tiền cần phải dưới 5.000đ.

Một số lưu ý cần biết trước khi thực hiện ứng tiền Vietnamobile:

 • Số tiền ứng và mức phí dịch vụ sẽ được trừ đi khi bạn nạp tiền. Nếu bạn không chi trả đủ số tiền ứng, hệ thống sẽ trừ 80% số tiền đã nạp và 20% còn lại sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.
 • Do mỗi thuê bao Vietnamobile có phương pháp ứng tiền khác nhau, hãy kiểm tra kỹ hộp thư đến để xem bạn có nhận được tin nhắn từ tổng đài Vietnamobile không.
 • Số tiền ứng tiền sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của hệ thống cho từng thuê bao trong từng khoảng thời gian khác nhau. Số tiền có thể từ 3k đến 100k.

“Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng thuê bao Vinaphone, bạn có thể tham khảo đăng ký các gói cước 3G Vinaphone/ 4G Vinaphone/5G Vinaphone giá rẻ ưu đãi khủng mới nhất năm 2021 để truy cập Internet một cách thoải mái trong không gian mạng cao cấp của nhà mạng Vinaphone.”

Related Posts