3 Cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên điện thoại [100%]

Chắc hẳn chúng ta đã quen thuộc với việc tải video từ trang Youtube về máy tính sử dụng trình duyệt Cốc Cốc. Tuy nhiên, ở phiên bản Cốc Cốc dành cho thiết bị di động, tính năng này vẫn chưa được hỗ trợ và việc tải định dạng MP3 của video trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì vẫn có cách để tải video và chuyển đổi sang định dạng MP3 từ Youtube trên điện thoại thông qua trình duyệt Cốc Cốc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 phương pháp chuyển đổi video sang định dạng MP3 trực tuyến và tải về điện thoại.

Cách tách nhạc MP3 từ video Youtube

Sao chép link video Youtube trên trình duyệt Chrome

Phương pháp tách nhạc MP3 từ video Youtube trên điện thoại Android và iPhone là giống nhau. Trong hướng dẫn sau đây, chúng tôi sẽ thực hiện trên điện thoại Android, còn với thiết bị iOS, bạn có thể thực hiện tương tự.

Bước 1. Nếu điện thoại của bạn chưa cài đặt trình duyệt Cốc Cốc, hãy truy cập vào CH Play (đối với Android) hoặc App Store (đối với iPhone), tìm kiếm và tải xuống Cốc Cốc.

Bước 2. Sau khi hoàn tất cài đặt, mở ứng dụng và truy cập vào trang web Youtube. Tìm video mà bạn muốn chuyển thành định dạng MP3.

Bước 3. Tiếp theo, bạn sao chép địa chỉ URL của video bằng cách nhấp và giữ vào thanh địa chỉ => sau đó chọn Sao chép như hình bên dưới.

Sao chép địa chỉ URL của video

Sử dụng công cụ Chuyển đổi video trực tuyến

Bước 1. Tiếp theo, bạn truy cập vào công cụ Chuyển đổi video trực tuyến qua địa chỉ này. Sau đó, nhấp vào Chuyển đổi một liên kết / URL video như hình bên dưới.

Công cụ Chuyển đổi video trực tuyến để tách nhạc từ video

Bước 2. Bây giờ, bạn hãy dán địa chỉ URL video Youtube mà bạn đã sao chép vào ô được chỉ ra trong cửa sổ mới của trình duyệt Cốc Cốc. Để dán liên kết, bạn nhấp và giữ vào ô đó => sau đó chọn Dán từ menu hiển thị.

Sau đó, bạn chọn định dạng MP3 trong mục Định dạng như hình bên dưới.

Sau đó, nhấp vào Bắt đầu để công cụ bắt đầu quá trình chuyển đổi video sang định dạng MP3 từ video Youtube bạn đã chọn.

Bước 3. Bạn đợi một chút cho quá trình tách nhạc diễn ra. Khi thành công, bạn có thể tải file nhạc MP3 về điện thoại bằng cách nhấp vào nút Tải xuống.

Sử dụng công cụ Y2mate (Được khuyên dùng)

Công cụ Chuyển đổi video trực tuyến là một công cụ tốt để chuyển đổi video Youtube sang định dạng MP3, tuy nhiên, dịch vụ này không hoạt động ổn định. Trường hợp này, bạn có thể sử dụng công cụ thứ hai này.

Y2mate là một công cụ trực tuyến đáng tin cậy cho phép bạn tách nhạc MP3 từ video Youtube và tải về điện thoại của mình. Cách sử dụng Y2mate cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1. Truy cập vào địa chỉ sau. Sau đó, dán liên kết video Youtube mà bạn muốn tách nhạc MP3 vào ô Tìm kiếm hoặc nhập liên kết…

Ngay lập tức, hình ảnh của video sẽ hiển thị và bạn chọn định dạng MP3 => sau đó nhấp vào Tải xuống.

Bước 2. Quá trình chuyển đổi video sang định dạng MP3 sẽ diễn ra.

Khi hoàn tất, bạn nhấp vào Tải xuống để lưu file MP3 xuống điện thoại ngay lập tức. Nếu bạn muốn cắt hoặc chỉnh sửa file MP3, bạn có thể nhấn vào Chỉnh sửa & cắt MP3.

Bước 3. Nếu trình duyệt yêu cầu cấp quyền truy cập bộ nhớ, hãy nhấn Tiếp tục => sau đó nhấp vào Cho phép để cho phép trình duyệt Cốc Cốc truy cập vào cơ sở dữ liệu của điện thoại.

Trình duyệt Cốc Cốc truy cập vào cơ sở dữ liệu của điện thoại

Theo sau đó, file MP3 sẽ được tải xuống điện thoại của bạn và tiến trình tải về sẽ được hiển thị trên thanh trạng thái.

Giờ đây, bạn có thể mở file MP3 đã được tách ra từ video để thưởng thức ngay.

Kết luận

tải định dạng MP3 cho video. Nếu bạn có cách nào tốt hơn, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Chúc bạn thành công!

Related Posts